Xu hướng quà Tết Thiếu Nhi 1/6: Sự phát triển toàn diện của bé là điều quan trọng

09/05/2021

Quốc tế thiếu nhi 1/6 - một trong những dịp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến con em cán bộ nhân viên. Mỗi độ tuổi khác nhau, các bé sẽ có những sở thích khác nhau, làm thế nào để hiểu và chọn được món quà phù hợp? Theo trường Wonderkids, việc giáo dục trẻ bằng đồ chơi là hoàn toàn có thể. Song song đó là mong muốn của bố mẹ cho trẻ sự phát triển toàn diện từ sớm thì việc tặng sách hay các đồ chơi mang tính giáo dục đang dần trở thành xu hướng quà Tết thiếu nhi 1/6. Hãy cùng Gift Network tìm hiểu rõ hơn cũng như có những sự lựa chọn đúng làm quà tặng cho các bé dịp này nhé!

Sách Phát Triển Tư Duy

Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu được phát triển toàn diện. Đặc biệt, ngày nay, nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc phát triển tư duy và kỹ năng cho bé từ rất sớm vì đây là nền tảng hình thành tri thức, cảm xúc và hành động của bé sau này. Chính vì vậy, những quyển sách hay sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi chọn quà tặng quốc tế thiếu nhi cho các bé. Vì mỗi bé là những màu sắc tính cách đa dạng nên đôi khi việc chọn sách không phải là điều dễ dàng. Có bé sẽ thích đọc sách về động vật nhưng cũng có bé sẽ thích đọc những câu truyện cổ tích. 

Không thể phủ nhận sách là món quà thú vị và bổ ích cho trẻ, tuy nhiên khi lựa chọn món quà này, điều cần lưu ý, bạn phải thật sự hiểu bé để có thể chọn những quyển sách phù hợp sở thích, độ tuổi, tính cách để bé cảm thấy thích thú tìm tòi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên cân nhắc một chút về lựa chọn này vì không phải đứa trẻ nào cũng thích đọc sách.

Việc bố mẹ đọc sách cùng bé cũng sẽ tạo nên sợi dây liên kết tình cảm chặt chẽ trong gia đình.

Đồ Chơi Phát Triển Kỹ Năng

Ngoài ra, việc phát triển kỹ năng cũng là phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ. Trong đó, các hoạt động vui chơi, vận động đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện các kỹ năng thô như đi lại, chạy nhảy đến các hoạt động tinh giúp trẻ khéo léo hơn mỗi ngày. Chính vì vậy, kỹ năng có thể được bộc lộ và bồi dưỡng qua những hoạt động ngoài trời hay các món đồ chơi sáng tạo, tương tác. Vì vậy, quà tặng 1/6 cho bé, doanh nghiệp có thể lựa chọn đồ chơi như: mô hình lắp ráp, xếp hình, nhà banh nhỏ, thú bông,... hoặc thẻ vào cổng các khu vui chơi, giải trí sẽ giúp bé phát triển lâu dài cả về kỹ năng suy nghĩ, sáng tạo lẫn cảm xúc Tuy nhiên, bạn cần dựa theo giới tính, độ tuổi và sở thích của trẻ để chọn được món quà phù hợp nhất cho bé.

Những món đồ chơi đầy màu sắc sẽ kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và cảm xúc của trẻ.

Mobile Gift - Một món quà cho tất cả

Lựa quà cho trẻ dễ mà khó vì tất cả doanh nghiệp đều đối diện một vấn đề, đó chính là: Mỗi bé ở những độ tuổi, giới tính khác nhau cũng sẽ có những sở thích khác nhau, làm thế nào để có thể chọn lựa một món quà phù hợp với tất cả các bé? Đứng trước nhiều sự lựa chọn, doanh nghiệp nói chung và bộ phận nhân sự nói riêng phải đau đầu để chọn quà tặng 1/6 thích hợp cho con em cán bộ nhân viên. Có hay không một món quà “thần kỳ” mà bé có thể tự do lựa chọn theo mong muốn của mình? Gift Network giúp giải đáp thắc mắc của nhiều doanh nghiệp với Mã quà tặng điện tử Mobile Gift cùng những ưu điểm nổi trội:

  • Mã gửi tặng qua SMS/ Email - nhanh chóng, dễ dàng dù ở bất cứ đâu
  • Sử dụng đơn giản như tiền mặt
  • 230+ thương hiệu & 3,200 điểm thanh toán. Bố mẹ có thể đi mua quần áo cho bé tại Rabity, Canifa,... hay sách và đồ chơi sáng tạo tại Toycity, Concung. Ngoài ra, bố mẹ có thể dẫn bé đi ăn uống tại GoGi House, Baskin Robbins hay đến Tiniworld, Just Kidding vui chơi thỏa thích. 
  • Xuất hóa đơn 10% VAT giúp doanh nghiệp hạch toán dễ dàng

Mobile Gift - sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp dịp 1/6

Quan tâm đến con em cán bộ nhân viên cũng là cách gia tăng sự gắn kết nội bộ doanh nghiệp. Hy vọng với những gợi ý trên, doanh nghiệp bạn có thể chọn được món quà tặng 1/6 phù hợp cho các bé nhé!